In Tờ Rơi Quảng Cáo Giá Rẻ

26/03/2020 | 2454 |
0 Đánh giá

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại tphcm phục vụ hội chợ, triển lãm, quảng cáo chương trình khuyến mãi, tuyển dụng, sản phẩm hoặc in tơ rơi quảng cáo nhà hàng, khách sạn, trường học, cửa hàng điện máy…

Sự phát triển của internet trong những năm gần đây mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta nên nhiều  doanh nghiệp chỉ chú tâm vào phát triển xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng online mà bỏ qua kênh truyền thống in tờ rơi  quảng cáo đến trực tiếp khách hàng. Khi bạn in tờ rơi quảng cáo màu với những thiết kế đẹp, hài hòa, gây ấn tượng cho người nhận,  sự chú ý khách hàng đến sản phẩm dịch vụ của bạn sẻ rất cao.

 

in-to-roi-quang-cao-san-pham.jpg (260 KB)

Những sự kiện nên in tờ rơi

Bạn đang tìm in tờ rơi  quảng cáo  giá rẻ tp.hcm cho doanh nghiệp, để phục vụ hội chợ, triễn lãm, quảng cáo chương trình khuyến mãi, tuyển dụng, sản phẩm hoặc  in tơ rơi quảng cáo nhà hàng, khách sạn, trường học, cửa hàng điện máy…  chúng tôi chào mừng bạn vị bạn đã đến đúng đị chỉ in tờ rơi bằng công nghệ in offset cho hình ảnh màu sắc cực nét, thời gian hoàn thành bài in nhanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn, giá in tờ rơi của chúng tôi cực rẻ. thời gian giao hàng nhanh nhất.

in tờ rơi quảng cáo giảm giá

Nếu bạn đã có kế hoạch thiết kế in ấn tờ rơi hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên giàu kinh nghiệm nhất sẽ tư vấn bạn miễn phí, nhằm giúp bạn có giải pháp tốt nhất về loai giấy, khích thước in tờ rơi màu A4, A5, A6 …hay loại tờ gấp. Tùy vào chiến dịch, thời gian của công ty bạn. Vì thế  bạn nên cân nhắc in tờ rơi số lượng ít hay số lượng lớn vì đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá trên mỗi tờ in  thành phẩm của bạn. bạn in số lượng nhiều thì chi phi in sẻ giảm tương ứng.

in tờ rơi quản cáo tuyển sinh

Đặt in tờ rơi ở đâu tại HCM

Trên địa bàn Thành Phố  Hồ Chi Minh thì có rất nhiều đơn vị in ấn nhưng mỗi đơn vị có phong cách phục vụ, công nghệ in khác nhau, nếu bạn đặt in tờ rơi ở những đơn vị có công nghệ củ lỗi thời thì sản phẩm in ấn sẻ không đẹp khi in mặc khác giá thành lại cao. Để giải quyết những vấn đề trên thì công ty chúng tôi luôn đổi mới đầu tư công nghệ, giải pháp in tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm quý vị nhận được sẻ tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

in-to-roi-to-gap-gia-re.jpg (217 KB)

Địa chỉ uy tín để in tờ rơi tại HCM

Bạn đặt in tại Công ty in ấn ktc com  rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ  gửi thông tin cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ làm việc và kết hợp ý tưởng thiết kế mẫu của bạn, cùng những kinh nghiệm kiến thức chuyên môn của người làm sẻ lên mẫu sản phẩm hoàn hảo, làm nổi bật sản phẩm tạo sự chú ý của khách hàng  , mẫu thiết kế tờ rơi được bạn chấp nhận thì chúng tôi sẻ tiến hành các công đoạn in và   gửi tới bạn tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu.

 Xem => Báo giá in tờ rơi

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan