in giá rẻ tại hóc môn

30/11/0001 | 2444 |
0 Đánh giá

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ in  giá rẻ tại hóc môm. Các sản phẩm in tại hóc môn của chúng tôi giá rẻ, Chất lượng sản phẩm luôn tốt, được rất nhiều khách hàng ở hóc môn tin dùng.

Bạn đang tìm công ty in giá rẻ tại huyện hóc môn, inanktc sẳn sàng phụng sự bạn mọi nhu cầu từ thiết kế, in kỹ thuật số hay in offset cao cấp.

Nếu bạn muốn in sản phẩm ít thì chúng tôi sẻ sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí cho bạn, khi in kỹ thuật số chi phí khởi tạo khi in rất thấp, nó  cho ra sản phẩm nhanh. Bạn muốn in số lượng lớn, chúng tôi sẻ in bằng công nghệ in offset, nó  cho hình ảnh , chất liệu in tốt hơn, mặc dù in offset chúng ta phải tốn một số chi phí khởi tạo bạn đầu nhưng  khi ta in với số lượng nhiều thì nó không còn là vấn đề.

Bạn muốn in sản phẩm gì ? Chúng tôi chuyên in danh thiếp, in biểu mẫu, in tờ rơi, in catalogue, in tem nhãn, in bao thư … và nhiều sản phẩm khác.

Xem => Sản phẩm in ấn

Liên hệ: 0946 697 405 – Email: inanktc@gmail.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in giá rẻ tại hóc môn trọn gói từ thiết kế tới giao hàng tận nơi, bạn chỉ ở công ty, cửa hàng, shop… gưi thông tin cho chúng tôi đội ngủ nhân viên chúng tôi sẻ làm việc và liên hệ bạn kiểm tra mẫu đẹp chưa ? chính xác thông tin của bạn chưa?  Khi bạn phản hồi thông tin cuối cùng thì chúng tôi sẻ tiến hành các công đoạn khác và giao hàng tận nơi chổ bạn yêu cầu.

Nhứng lợi ích khi bạn in tại hóc môn

  • Tư vấn miễn phí từ chất liệu, kích thước cho phù hợp sản phẩm bạn có giá trị sử dụng cao nhất, giá tốt nhất
  • Thiết kế theo yêu cầu danh thiếp,  biễu mẫu, in bao thư...
  • Giao hàng tận nơi
  • Thời gian giao hàng nhanh nhất (thường trước ngày hẹn)

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan