in catalogue

0 Đánh giá

in catalogue đẹp là kênh bán hàng, quảng bá sản phẩm tốt nhất,  in catalogue là sản phẩm hàng đầu lựa chon của nhiều doanh nghiệp khi tạo một chiến dịch bán hàng lâu dài.
Trong thời đại công nghệ số  để bán hàng, giới thiệu sản phẩm  đến với người sử dụng có rất nhiều kênh khác nhau, mỗi kênh nó đem về cho doanh nghiệp  lượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế tất cả các doanh nghiệp đều tận dụng tối đa để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình. kết hợp các kênh hiện đại thì các doanh nghiệp cũng không thể bỏ các  kênh truyền thống như  in tờ rơi, in catalogue...  để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình mọi lúc moi nơi.

Môt chiến dịch quảng bá bằng  in catalogue  thành công thì  tất cả các doanh nghiệp đều chú trọng vào kế hoạch , nội dung. Nội dung muốn thu hút  và tiếp cận được với nhiều người thì đòi hỏi người thiết kế  phải có kinh nghiêm, đầu óc sáng tạo mới làm nổi bật các sản phẩm và thông điệp gửi tới người xem. Để đáp ứng được nhu cầu này  hầu như các doanh nghiệp đều đưa tới các đơn vị chuyên nghiệp . inanktc.com là một trong những đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế in ấn Cattalogue , tờ rơi được nhiều doanh nghiệp  trên địa bàn tphcm, nhiều tỉnh thành khác  tin tưởng  hợp tác

 

Khi khách hàng đến in cattalogue  khách hàng sẻ được  miễn phí  tư vấn về chất liệu, kích thước của sản phẩm nhằm tối ưu nhất chi phí cho doanh nghiệp bạn. inanktc.com có trang thiết bị máy in hiện đại,  in đa màu sắc, chất lượng hình ảnh cực nét, thời gian hoàn thành nhanh, luôn giao hàng đúng hẹn và sớm hợn với thỏa thuận. chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ in hồ sơ năng lực giá rẻ tại tphcm nhưng chất lượng sản phẩm thì được tất cả các khách hàng sử dụng thỏa mãm. Đây điều hạnh phúc và động lực để chúng tôi luôn cải tiến chất lượng sản phẩm ngày tốt hơn khi khách hàng quay lại sử dụng lần sau  sẻ nhận được chất lượng tốt hơn lần trước.

Những lưu ý khi tới in với  chúng tôi

 Đầu tiên bạn gửi cho chúng tôi những mong muốn ý tưởng của bạn như thế nào ? thông tin, hình ảnh cần thiết để đưa vào sản phẩm của bạn tới đội ngủ thiết kế của chúng tôi. Khi đội ngũ thiết kế lên mẫu in xong sẻ gửi tới bạn một bản tham khảo,  bạn phải nhanh chống xem thật kỹ nội dung, thông tin của bạn đã chính xác chưa ?  phản hồi sớm nhất cho đội ngũ chúng tôi xử lý và tiến hành các công đoạn khác nhằm mục đích hoàn thành đơn hàng của bạn xong nhanh nhất.

 

 

Mẫu in Frofile - Hồ sơ năng lực

 

Những lưu ý khi bạn thiết kế catalogue - Hồ sơ năng lưc

  • Bạn phải thiết kế trên hệ màu in CMYK vì tất cả máy in khi in đều chuyển về hệ màu CMYK
  • Bạn nên trừ vùng an toàn ở biên (tránh trường hợp bạn để nội dung sát viền khi gia công căt xén sẻ mất nội dung)
  • Font chử bạn phải chuyển từ định dạng text sang định dạng vecter tránh trường hợp thay đổi font ngoài mong muốn

Hãy liên hệ ngay: 0946 697 405 - mail: inanktc@gmail.com

 

Xem thêm =>> Báo giá in tờ rơi giá rẻ.

 

Sản phẩm liên quan