Lịch tết

Chào mừng bạn đến với xưởng in lịch tết của công ty KTCcom. xưởng in chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in lịch theo yêu cầu và phân phối lịch mẫu có sẳn ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng in lịch tết KTCcom

KTCcom là công ty in ấn dịch vụ đa dạng sản phẩm, đặc biệt là lĩnh vực in lịch tết cho khách hàng doanh nghiệp cuối năm. Công ty chúng tôi nhận trọn gói từ khâu chụp ảnh sản phẩm cho tới thiết kế mẫu, khi bạn hợp tác với chúng tôi sản phẩm của bạn sẻ được in ấn chất lượng cho hình ảnh đẹp, thành phẩm gia công chính xác. 

Sản phẩm dịch vụ in lịch tết

Chúng tôi gửi tới bạn những sản phẩm dịch vụ in lịch tết của chúng tôi như sau

  1. Thiết kế lịch tết theo yều
  2. In lịch treo tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ...
  3. In lịch để bàn chử A, Chữ M...
  4. Phân phối lịch Bloc nhiều kích thước khác nhau

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn báo giá chi tiết

Hotline/Zalo: 0946 697 405


IN LỊCH ĐỂ BÀN ĐẸP

IN LỊCH ĐỂ BÀN ĐẸP

25/09/2021


In lịch tết để bàn đẹp, nhiều mẫu lịch đẹp để bạn lựa chọn. Dù bạn in lịch bàn chử A,M, Block hay lịch treo tường sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh rẻ, Đặc biệt thiết kế lịch độc quyền công ty.

Xem thêm ››

In lịch tết

In lịch tết

22/07/2017


In lịch tết giá rẻ là nét đẹp truyền thống của các doanh nghiệp . Tạo mối liên hệ thân thiết với cán bộ công nhân viên, mặc khác in lịch tết còn tăng cường sự liên kết giữa khách hàng, đối tác…

Xem thêm ››


công ty in lịch tết

công ty in lịch tết

26/09/2017


Công ty in lịch tết tạo nên những dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn mà chỉ có Công ty hoặc doanh nghiệp bạn mới có, tạo sự khác biệt không thể nhầm lẫn hoà trộn ở đâu được. Chính xác là thế ! Những cuốn lịch tưởng chừng như phổ thông, tầm thường nhưng chính sự phổ thông và hết sức quen thuộc của nó tạo ra 1 công cụ marketing cực kì khôn ngoan cho công ty in lich tết cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm ››

Mẫu lịch bìa ván MDF

Mẫu lịch bìa ván MDF

08/09/2017


Công ty in lich têt ktccon tại quận 12 giới thiệu mẫu lịch bìa ván MDF ép kim toàn phần đẹp phù hợp với phong tục tôn giáo của người việt nam.

Xem thêm ››