In Catalogue
 1. Bạn đang tìm xưởng in catalogue, hồ sơ năng lực để phục vụ nhu cầu trong công ty bạn! 
 2. Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào ? để hợp tác gửi in sản phẩm của bạn và đáp ứng những yêu cầu thiết kế đưa ra.
 3. Bạn đang lo lắng thời gian đặt in trong bao lâu sẻ xong hàng, mặc khác bạn muốn hợp tác với công ty in giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo...

Những lo lắng của bạn đã được đội ngũ chuyên viên, nhân viên công ty in ấn KTCcom giải quyết triệt để cho bạn. Chúng tôi cam kết sản phẩm của bạn sẻ vượt hơn bạn mong đợi, điều kiện đặt ra của bạn.

Lý do in catalogue giá rẻ và chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực in offset. Công ty chúng tôi luôn xác định đổi mới về công nghệ để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng là điều sống còn và phát triển của công ty chúng tôi. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ kế thừa những kinh nghiệm tốt của thế hệ trươc, kết hợp những xu hướng mới tiếp cận của thế hệ trẻ để tạo nên những mẫu thiết kế catalogue đẹp phù hợp với nhu cầu của thị hiếu khách hàng.

9 bước làm Catalogue - Hồ sơ năng lực.

 1. Liên hệ tư vấn chất liệu, quy cách 
 2. Báo giá chi tiết từng nội dung dịch vụ cụ thể
 3. Trao đổi thông tin, kết hợp ý tưởng, nhu cầu của khách để tạo mẫu.
 4. Thiết kế mẫu trên phần mềm chuyên dụng
 5. Gửi khách hàng kiểm tra mẫu, điều chỉnh thông tin chưa phù hợp.
 6. In mẫu thực tế theo quy cách yêu cầu .
 7. Duyệt mẫu và ký xác nhận mẫu.
 8. Tiến hành sản xuất hàng loạt 
 9. Giao hàng và thanh lý hợp đồng.

 

 


In catalogue giá rẻ

In catalogue giá rẻ

15/03/2021


Địa chỉ in nhanh catalogue giá rẻ tại thành phố hồ chí minh, Bạn muốn in số lượng nhiều hay số lượng ít đều có những giải pháp tối ưu nhằm giúp doanh nghiệp bạn tối ưu chi phí .

Xem thêm ››

In catalogue tại quận 1

In catalogue tại quận 1

12/03/2021


Địa chỉ in catalogue tại quận 1 để phục vụ cho doanh nghiệp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Để có quyết định tốt nhất bạn nên tham khảo chi tiết những nội dung được chúng tôi chia sẻ hôm nay...  

Xem thêm ››

IN HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

IN HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

25/07/2019


IN PROFILE  hay IN HỒ SƠ NĂNG LỰC  CÔNG TY GIÁ RẺ, IN PROFILE GIÚP BẠN THUẬN LỢI GIỚI THIỆU HÌNH ẢNH, DỊCH VỤ TỔNG THỂ CÔNG TY BẠN, THỂ HIỆN SỰ CHUYÊN NGHIỆP KHI THAM GIA ĐẤU THẦU...

Xem thêm ››

In hồ sơ năng lực đẹp tại Hóc Môn

In hồ sơ năng lực đẹp tại Hóc Môn

07/04/2020


Nhanh - Giao hàng tận nơi - Chất lượng là những gì chúng tôi mang tới cho bạn khi in hồ sơ năng lực đẹp tại Hóc Môn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thật chi tiết và đầy đủ.

Xem thêm ››

In bìa hồ sơ nhanh tại Quận 12

In bìa hồ sơ nhanh tại Quận 12

26/03/2020


Mẫu thiết kế đẹp nhưng vẫn chưa tìm được xưởng in ưng ý vì thời gian in quá dài… Đừng lo, nếu bạn thấy chúng tôi có nghĩa bạn đã gặp may rồi đó. Chúng tôi một trong ít đơn vị nhận in bìa hồ sơ nhanh tại Quận 12. 

Xem thêm ››

Mẫu Bìa In Hồ Sơ Năng Lực Đẹp

Mẫu Bìa In Hồ Sơ Năng Lực Đẹp

21/03/2020


Làm sao để ấn tượng khi công ty bạn xuất hiện trước nhà đầu tư và đối tác mà chưa thực hiện bài thuyết trình? Bí mật rất đơn giản từ những tờ bìa hồ sơ năng lực mà không phải ai cũng biết. 

Xem thêm ››

Tầm quan trọng của in hồ sơ năng lực

Tầm quan trọng của in hồ sơ năng lực

13/03/2020


Hồ sơ năng lực - bộ mặt thể hiện của một công ty với đối tác, nhà đầu tư và tất cả khách hàng. Đây cũng là một cách thể hiện khả năng, tiềm lực của công ty một cách nhanh, gọn, luôn là ưu tiên được lựa chọn hàng đầu trong những dịp tham gia dự thầu, kêu gọi đầu tư.

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 9