in bao thư

0 Đánh giá

In bao thư giá rẻ  ( in phong bì) ngày nay nó có nhiều công dụng, nó là công cụ đơn giản để giao tiếp với đối tác, khách hàng, tạo hình ảnh ấn tượng khi người nhận nó, in bao thư giá rẻ thể hiện doanh nghiệp bạn có sự chuyên nghiệp từ những vật dụng nhỏ nNhưng lý do bạn nên  in phong bì riêng  cho doanh nghiệp

+ Tạo sự nổi bật cho doanh nghiệp bạn

in bao thư giá rẻ hài hòa về màu sắc, cộng với việc bạn in thêm hình ảnh một số sản phẩm thì sẻ tạo nên sự chú ý của khách hàng hơn.

Giả sử doanh nghiệp bạn khi gửi thư cho một đối tác và sử dụng loại bao thư rẻ tiền thường mua ở các tạp hóa hay siêu thị, nếu bạn là khách hàng đó nhận thư cùng lúc nhiều lá thu gửi đến bạn sẻ mở  cái nào trong số thư đó ? trong khi đó đối thủ của bạn họ đã in bao thư với một thiết kế đẹp gây sự chú ý của người nhận. bây giờ chắc bạn đã có câu trả lời là khách hàng bạn khi nhận thư sẻ mở bao thư nào trước rồi chứ ?

Hãy liên hệ : 0946 697 405 inanktc@gmail.com

in bao thư.jpg (46 KB)

+ in bao thư giúp bạn bán hàng nhiều hơn

 Việc thiết kế bao thư riêng cho doạnh nghiệp nó rất quan trọng trong bộ nhận diên thương hiệu của doanh nghiệp bạn , nó tăng sự tương tác giữa doanh nghiệp bạn và khách hàng, tạo sự cảm xúc được sự tôn trọng của người nhận thư.

Trường hợp chúng tôi đã đề cập ở trên là khi khách hàng nhận cùng lúc được nhiều bức thư trong đó có thư chào hàng của doanh nghiệp bạn, doanh nghiệp bạn đã thiết kế, in bao thư giá rẻ gây ấn tượng cho khách hàng thì lá thư mở đầu tiên sẻ là thư của bạn. kết hợp với những nội dung kèm theo khi bạn gửi thư  như in danh thiếp, tờ rơi, catalogue... cùng với chính sách bán hàng thì sự thành công để bạn chinh phục khách hàng tiềm năng này là rất lớn.

+ Kích thước chuẩn bao thư

  • Phong bì thư A6: 12(cm) x 22(cm)
  • Phong bì thư A5: 16(cm) x 23(cm)
  • Phong bì thư A4: 25(cm) x 34(cm)
  • Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau nên bao thư sẻ được thiết kế phù hợp cho mục đích sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng đưa ra giải pháp tốt nhất

Liên hệ : 0946 679 405 – Email: inanktc@gmail.com

Sản phẩm liên quan