In bao thư số lượng ít

30/03/2021 | 2251 |
0 Đánh giá

in bao thư số lượng ít tphcm và khách trên hàng toàn quốc. Không giới hạn màu nhận in tối thiểu 100 cái trở lên. Ngoài ra chúng tôi nhân in bao thư ghép bài 

In bao thư số lượng ít là nhu cầu rất cần thiết của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cũng như ngành in thì bây giờ in phong bì số lượng ít là việc làm dễ dàng.

Doanh nghiệp in phong bì ngoài chức năng chính là đựng thư, hóa đơn chứng từ, báo giá... thì nó còn có chức năng rất quan trọng đó là đại sứ hình ảnh cho doanh nghiệp. Bởi vì khi công ty in phong bì có hình ảnh logo màu sắc nhận diện riêng của doanh nghiệp tạo sự gợi nhớ của khách hàng khi tiếp xúc.

In bao thư A4 số lượng ít

 

Hầu hết khách hàng đều mong muốn  là in bao thư giá rẻ chất lượng tốt, đẹp.  Với nhiều năm kinh nghiêm dịch vụ in bao thư chúng tôi khuyên bạn nên cân đối số lượng in tối đa để tiết kiệm chi phí  nhất khi in bao thư bằng máy in offset để có màu sắc, hình ảnh đẹp, sắc nét... Bạn in càng nhiều thì chi phí tính trên mỗi cái càng rẻ.  Nếu nhu cầu của bạn sử dụng ít thì giải pháp tốt nhất là in kỹ thuật số.

 

in bao thư số lượng ít

(Mẫu bao thư in Offset ghép bài)

 

Những hỗ trợ miễn phí in bao thư

  • Đội ngủ cán bộ nhân viên  chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm  sẳn sàng phụng sự ban.
  • Tư vấn chất liệu để phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt là tiết kiệm được chí phí tối ưu nhất
  •  Thiết kế mẫu miễn phí, Duyệt mẫu qua mail và chỉnh sữa theo yêu cầu không giới hạn.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thời gian giao hàng nhanh...

INANKTC.COM là đơn vị in trực tiếp có xưởng,  in cho đến gia công thành phẩm sau in không qua trung gian nên giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh tốt trên thị trường như in name card giá rẻ, in biểu mẫu , in tờ rơi, in order ... bạn đã có file thiết kế  hãy gửi cho chúng tôi còn bạn chưa có thì gữi những thông tin cần thiết về doanh nghiệp của bạn chúng tôi sẻ thiết kế bao thư miễn phí.

Cách in bao thư nhanh số lượng ít

Để đáp úng cho doanh nghiệp in phong bì số lượng it ở Tp.HCM và khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay in bì thư nhanh đang được áp dụng 2 hình thức tại công ty in ấn KTCcom chúng tôi.

In bao thư offset ghép bài

Lợi thế là xưởng in offset nên chúng tôi kết hợp được nhiều công ty lại với nhau để tạo điều kiện cho khách hàng tối ưu chi phí. khi in offset ghép bài chúng tôi thường áp dụng đối với khách hàng in số lượng 1000 đến 2000... Khi in bao thư chung sẻ tiết kiệm được chi phí in nên giá thành sẻ giảm đặc biệt chúng ta sẻ in được theo nhu cầu thiết kế.

In bao thư máy kỹ thuật số

in bì thư kỹ thuật số sẻ áp dung cho những khách hàng in số lượng từ 100 cái đến 1000 hoặc khách hàng cần gấp. Hạn chế của in KTS sẻ bị giới hạn vùng in. và lựa chọn những mẫu bao thu trắng có sẳn để in

Mẫu bao thư in nhanh kỹ thuật số

(Mẫu bao thư in nhanh kỹ thuật số)

 

Bấm xem báo giá =>  Ở ĐÂY BẠN!

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan