In Tem Nhãn Gò Vấp

24/03/2021 | 1019 |
0 Đánh giá

Những lưu ý khi đặt in tem nhãn tại gò vấp. Tham khảo chất liệu phù hợp để đặt in tem giá rẻ ở gò vấp. chúng tôi nhận in tem số lượng ít giao hàng nhanh, tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu..

Bạn đang tìm địa chỉ in tem nhãn tại gò vấp để phục vụ công việc trong doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.  in tem nhãn là một công việc quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Chất liệu in tem nhãn thông dụng hiện nay

Tem nhãn  là danh từ được gọi chung cho nhiều loại nhãn hàng hóa cụ thể. Chính vì thế in tem nhãn sản phẩm đang được in rất nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cụ thể của doanh nghiệp bạn chúng tôi sẻ tư vấn bạn nên sử dụng loại chất liệu nào cho phù hợp với nhu cầu. 
Nếu bạn đã tùng đặt in tem nhãn nhiều, đã quá hiểu về sản phẩm thì hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá và thời gian giao hàng cụ thể. Còn đây là lần đầu tiên bạn đặt in tem  nhãn sản phẩm cho công ty chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo bài viết dưới được chúng tôi chia sẻ.
Hôm nay inanktc.com giới thiệu bạn một số chất liệu thường được sử dụng để in nhãn mác đang được sử dụng nhiều trên thị trường.

in tem nhãn giá rẻ tại gò vấp.

 

In tem nhãn chất liệu có thể bóc dán luôn.

Chất liệu tem nhãn bóc dán luôn thường được gọi chung là decal nhưng trong decal cũng có những chất liệu, tên gọi khách nhau. Vi dụ nhu: Decal giấy, Decal xi bạc, Decal nhựa trong, Decal nhựa trắng, Decal vỡ… 

Chất liệu tem nhãn decal giấy: 

Decal giấy  thường được làm tem sản phẩm nhiều như tem phụ, tem bảo hành… thành phẩm có thể cấn bế theo nhiều hình dáng khác nhau

Tem nhãn da bò.

Tem da bò là tên của những người trong nghề do nó có màu sắc gần giống với da bò. Ngoài ra nó còn có tên gọi khác như  giấy karft. Loại giấy này có bề mặt  hơi nhám, Bắt mực tốt, có độ bền dai, đặc biệt decal da bò còn tạo phong cách cổ điển 

Sử dụng chất liệu vải làm tem nhãn

In tem nhãn lên vải thường được sử dụng trong ngành may mặc quần áo, sản xuất vali, dày dép… 
Chất liệu tem nhãn vải thường được sử dụng hiện nay là  Chất liệu vải Ruban satin, Chất liệu vải Cotton, Chất liệu vải polyester

Tem nhãn bằng kim loại.

Sử dụng kim loại như nhôm, đồng, inox… Khi sản xuất những loại tem này phải qua nhiều giai đoạn xử lý như cắt bế gia công bằng Laser, ăn mòn kim loại, in uv… Do đặc tính của nhãn kim loại nên có giá thành cao hơn những loại khác 

Những lưu ý khi đặt in tem nhãn.

Tem nhãn là hình ảnh đặc trưng của 1 sản phẩm nên khi bạn lên kế hoạnh thiết kế hoặc  in tem nhãn cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

  1. Kích thước: mỗi sản phẩm đều có hình dáng, kích thước  khác nhau nên bạn cần ghi chú thật kỹ về kích thước để khi thiết kế có độ chính xác cao
  2. Chất liệu và môi trường sử dụng tem nhãn: tem nhãn được sử dụng rất nhiều chất liệu kiểu khác nhau. Tùy thuộc vào môi trường sử dụng chúng ta sẻ lựa chọn loại decal nào cho phù hợp. Ví dụ: khi chúng ta in decal trong thường dán lên những loại chất liệu thủy tinh, kính… Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
  3. Thiết kế tem nhãn. Nếu bạn tự thiết kế được thì quả là một điều tuyệt vời nhưng bạn thuê đối tác bên ngoài thì cũng yêu cầu bên thiết kế lưu ý về kích thước, hệ màu thiết kế CMYK, Điểm nhấn hình ảnh hoặc  font chử, Kiển tra thật kỹ thông tin tránh sai sót ngoài ý muốn. 

Giá in tem nhãn ở đâu rẻ.

Bạn đang phân vân và tự đặt câu hỏi là ở đâu in tem giá rẻ hơn Inanktc.com không ? Chúng tôi xin cam kết với bạn hiện nay công ty in ấn KTCcom  là một trong những địa chỉ in ấn giá rẻ  và cam kết "Chất lượng như ý -  Giá cả hợp lý"

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan