In decal xi bạc giá rẻ

31/10/2022 | 1580 |
0 Đánh giá

Dịch vụ in tem nhãn decal xi bạc giá rẻ. Công ty chúng tôi nhận in tem nhãn, giao hàng tận nơi tất cả các quận huyện tại Tp.HCM và trên toàn quốc với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn lẹ

Đặc điểm decal xi bạc 

 

  • Decal xi bạc có một số tên thường được gọi khác nhau là Decal nhôm, Decal thiếc  decal xi bạc bóng gương. 
  • Decal bạc được phủ một lớp thiếc rất sáng bóng, tạo nên sự thẩm mỹ cao. 
  • Decal xi bạc được sản xuất keo có độ bám dính rất tốt.
  • Decal xi bạc không thấm nước, độ bền cao, xé khó rách.

Dịch vụ in decal bạc tại Tp.HCM

 

Môi trường  sử dụng hiệu quả decal xi bạc


Sự đặc biệt của decal xi bạc nên đã được ứng dụng nhiều trong các nghành công nghiệp như ngành cơ khi, điện lạnh, điện tử, và các loại máy móc, sử dụng để làm tăng sự thẩm mỹ của sản phẩm.
Decal nhũ bạc được ứng dụng in tem bảo hành sản phẩm rất đẹp bền.


Máy in decal xi bạc


Decal nhũ bạc được in trên nhiều loại máy in khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mỗi lần in chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp, tối ưu chi phí. Nếu bạn in decal xi bạc số lượng ít chúng ta sử dụng máy in kỹ thuật số, khi in số lượng nhiều chúng ta sử dụng công nghệ máy in công nghiệp offset.

In decal xi bạc nhanh giá rẻ

(Mẫu minh họa tem decal bạc)

In tem decal xi bạc giá rẻ


Hiện nay dịch vụ in tem decal bạc tại Tp.HCM  có rất nhiều xưởng in tem nhãn nói chung đặc biệt là in tem đe can xi bạc. Điều này thuận lợi cho bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng có một số vấn đề bạn sẻ phải phân vân và quyết định lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp. Bởi vì có một số đơn vị in decal giá rẻ đang sử dụng công nghệ máy in chưa tốt, hiện đại sẻ cho thành phẩm của bạn không được như mong muốn. Đặc biệt có những đơn vị in decal với giá thành rẻ sản xuất kém dẫn đến việc keo của decan không đảm bảo.
Bạn hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng giấy decal được nhập khẩu, bao keo độ bám dính  tốt. 
INANKTC.com là đơn vị hoạt động trong nhiều năm với phương châm cung cấp dịch vụ theo tiêu chí “ Chất lượng như ý – Chi phí hợp lý ”. Đặc biệt chúng tôi rất am hiểu về các loại decal.  Vì thế  khi bạn liên hệ với chúng tôi bạn sẻ được tư vấn sử dụng loại decal nào cho phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn hợp lý nhất.
Công ty chúng tôi có xưởng in tại quận 12 nhận in tem decal bạc, giao hàng tận nơi tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh như  quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình chánh, Hoc môn, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12… và trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan