In Sticker - Tem dán

08/12/2022 | 1055 |
0 Đánh giá

Địa chỉ in sticker tem dán theo yêu, nhận in số lượng ít, giao hàng trong ngày. xưởng in chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý tại Hồ Chí Minh

Chào mừng bạn đến với địa chỉ nhận in tem nhãn online của xưởng in KTCcom. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty chúng tôi gửi tới bạn lời chào trân trọng!

  • Bạn đang tìm hiểu về in sticker dán theo yêu cầu để phục vụ nhu cầu công việc của công ty bạn.
  • Bạn đang tham khảo chất liệu để in sticker cho phù hợp với công việc và sự kiện nhằm tối ưu chi phí
  • Bạn tìm xưởng in tem uy tín chấp lượng và có giá thành hợp lý

Những điều bạn tìm kiếm sẻ được đáp ứng ngay tại xưởng in chúng tôi, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tham khảo qua những nội dung được chia sẻ ở đây để tiện đặt hàng và nhận tư vấn tố nhất.

 

Xưởng In sticker công nghệ hiện đại


Sự phát triển của khoa học đã mang đến nhiều lợi ích cho xã hội trong đó có ngành in ấn. Những máy in hiện đại cho năng suất cao hình ảnh chất lượng đặc biệt là giá thành ngày càng giảm, chính vì thế để tồn tại và phát triển công ty in luôn phải đổi mới máy móc hiện đại để có sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng. 
Xưởng in KTCcom luôn xác nhận điểm này là một trong những yếu tố quan trong và luôn đầu tư thay đổi máy in, máy gia công thành phẩm tốt để phục vụ khách hàng nhanh nhất.
Hiện nay xưởng in chúng tôi đang sử dụng 2 dòng máy in là máy in kỹ thuật số khi  in số lượng ít số lượng in tối thiểu 1 bản trở lên và dòng máy in offset để in những đơn hàng số lượng nhiều.

Quy trình làm tem sticker tại xưởng in KTCcom

  1. Tư vấn và tiếp nhận thông tin
  2. Thiết kế sticker theo yêu cầu
  3. In tem sticker 
  4. Gia công thành phẩm 
  5. Giao hàng 

 

In tem tròn bằng decal giấy


Decal giấy được sử dụng nhiều trong in ấn tem nhãn đặc biệt là sticker. Tem tròn được sử dụng nhiều trong các sự kiện hội họp, triển lãm… hoặc để dán lên các đồ vật được sử dụng trong môi trường bình thường không ẩm ứt hoặc quá lạnh. Do đặc điểm của decal giấy có giá thành rẻ nên được ứng dụng rất nhiều

In tem sticker bằng decal nhựa.

Decal nhựa đang có hai dòng khác nhau là decal nhựa trắng và decal nhựa trong suốt. Do decal nhựa được sản xuất bằng chất liệu nhưa nên nó có độ bền cao đặc biệt nó có thể sử dụng trong môi trường đặc biệt như môi trường nước, môi trường lạnh… Decal nhựa thường được sử dụng cho các loại tem dán chai lọ, tem dán sản phẩm như sữa chua, tem phụ ở những sản phẩm lạnh

In tem decal vỡ.

Decal vỡ là loại decal được sản xuất đặc biệt nó có độ bám dính tốt, sẻ bị rách khi có tác động vật lý nên decal vỡ thường được sử dụng để làm tem bảo hành các loại máy điện tử như máy tính, điện thoại tem dán niêm phong hộp… 

Dịch vụ in tem nhãn theo yêu cầu


Dịch vụ in tem nhãn tại Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều xưởng in nhưng hầu hết chỉ nhận in số lượng nhiều. Nhưng bạn hãy yên tâm vì đã đến với xương in KTCcom chúng tôi. Hiên công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ in tem nhãn và nhiều sản phẩm in khác nhau từ số lượng ít cho đến số lượng nhiều. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẻ nhận được phục vụ từ những đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan