Năm lý do bạn nên có ít nhất một tấm danh thiếp cao cấp

30/11/0001 | 1938 |
0 Đánh giá

Danh thiếp cao cấp là biểu tượng của bạn, doanh nghiệp bạn nếu bạn in tấm danh thiếp cao cấp , chất liệu đọc đáo thì làm tăng thêm giá trị của người sử dụng , sự tôn trọng của người nhận.

Chúng tôi gửi tới bạn Năm lý do bạn nên có ít nhất một tấm danh thiếp cao cấp và luôn mang nó trong người 

1. In danh thiếp cao cấp trao đổi thông tin trực tiếp

Nếu bạn gửi thông tin liên lạc qua văn bản hoặc email là thuận tiện nhưng nó vẫn vô cùng đơn giản và khô khan, hoặc bạn gọi điện thoại trực tiếp nói chuyện thì hầu như những cuộc nói chuyện này ít lưu vào bộ nhớ của đối tác, ngược  lại  Khi bạn gửi thông tin  trực tiếp qua ánh mắt, lời nói cộng với một tấm danh thiếp được thiết kế hài hòa, đẹp thì sẻ tạo ấn tượng rất sâu tới đối tác 

2.  In danh thiếp cao cấp công cụ tiếp thị trực tiếp hiệu quả nhất.

Bạn đang  tiếp thị qua email, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông trả tiền đều có tác dụng thu hút khách hàng tiềm năng và triển vọng, nhưng  nó vẫn không hiệu quả như cuộc gặp trực tiếp với đối tác  kèm theo tấm danh thiếp.

Bạn có thể gặp và giới thiêu tới khách hàng bất cứ lúc nào, như  hội chợ triển lãm, hội thảo ngành hàng, phòng chờ sân bay – vì thế bạn luôn phải tự trang bị một mẫu  danh thiếp trong người để đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội để kết nối kinh doanh có giá trị. Để  một  mẫu danh thiếp trong túi, ví, túi tiền hoặc túi máy tính xách tay để lần sau bạn gặp một khách hàng tiềm năng mà ban cờ gặp đâu đó.

Xem => Bảng báo giá in name card

 3. Một tấm danh thiếp  cao cấp là ấn tượng đầu tiên về thương hiệu của bạn. 

Khi bạn gặp một ai đó có khả năng là một khách hàng tiềm năng trong tương lai tuyệt vời hoặc kết nối được một người bạn tốt, bạn  có  muốn anh ấy hay cô ấy bước đi với một ấn tượng đầu tiên? Một tấm doanh thiếp  đáng nhớ nó sẻ lưu trong tâm trí người nhận dể hơn là một số điện thoại, email. 

Khi tôi kết nối thông qua danh thiếp, tôi  không muốn thương hiệu của  mình gắn liền với từ rẻ tiền. Một cá nhân, công ty luôn cố gắng để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời chứ không tạo ra một miếng bìa cứng khô khan. Bạn có cùng tư duy khi nói đến danh thiếp của tôi trên không ? 

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho một ấn tượng đáng nhớ đầu tiên – Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset để in danh thiếp cao cấp có hình ảnh sắc nét, cùng với sự kỹ thuật khi thiết kế cho tấm danh thiếp có hồn và sinh động gia tăng thêm ấn tượng. Bởi vì nó tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời , nó cũng đóng vai trò là một người phá băng vĩ đại.

 Tôi chưa bao giờ kết thúc  một cuộc trò chuyện sau khi trao danh thiếp của tôi. Một tấm doanh thiếp duy nhất sẽ thực sự khởi đầu  cuộc trò chuyện thú vị, gắn kết  hơn nữa

4. Danh thiếp sáng tạo được chia sẻ - tiếp tục tiếp thị cho bạn.

Một tấm danh thiếp là một đối tượng vật chất mà một khách hàng tiềm năng để lại dấu ấn cuộc gặp gỡ Thương hiệu của bạn cùng với họ. 

Nếu bạn đáp ứng được khách hàng tiềm năng và trao đổi địa chỉ email, số điện thoại, mỗi người sẽ lưu lại một liên lạc khác trên điện thoại di động của bạn - nó kết thúc ở đó. Nếu bạn giao một tấm danh thiếp sáng tạo tạo ấn tượng tuyệt vời mà người đó có thể hiển thị với người khác - đặt bạn và thương hiệu của bạn trước những khách hàng tiềm năng bổ sung.

5. Danh thiếp tạo cho đối tác nghĩ bạn có sự chuẩn bị khi gặp họ

Bạn đã từng nghĩ gì có ai đó viết thông tin liên lạc của mình trên một mảnh giấy , hay vật gì đó và đưa  cho bạn? Hoặc gặp trường hợp một người nào đó đã có điện thoại di động hết  pin ? Đây không phải là cách tiếp cận chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn gặp hai người và một người đang tranh nhau tìm một cây bút và một cái gì đó để viết lên và người kia chỉ cần rút ra một tấm danh thiếp, bạn muốn làm ăn với ai? Hiển thị rằng bạn đang chuẩn bị mọi lúc là một chỉ số tuyệt vời mà bạn là chuyên nghiệp. 

Đừng sợ. Các cuộc trò chuyện khi kết kết thúc, "Để tôi đưa cho bạn danh thiếp của tôi," ít nhất là lâu hơn một chút.

Xem => in bao thư, in phiếu thu chi giá rẻ

inanktc.com

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan