In danh thiếp giá rẻ

07/08/2022 | 2602 |
0 Đánh giá

Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại tp.HCM. nhận in danh thiếp giá rẻ tại xưởng với dịch vụ nhanh, thuận tiện cho khách hàng tại thành phố hồ chí minh và trên toàn quốc

Xưởng in danh thiếp giá rẻ tại Tp.HCM được thành lập từ cuối 2015 tiền thân là của hàng in ấn dịch vụ nhỏ tại quận 12. Qua thời gian hoạt động xưởng in KTCcom chúng tôi ngày được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. 

Sử dụng danh thiếp tạo sự ấn tượng.

Bạn in danh thiếp giá rẻ hay in danh thiếp cao cấp thì mỗi tấm danh thiếp bạn đưa ra cần phải ngay lập tức tạo ấn tượng và khác biệt với những người xung quanh bạn.
In Danh thiếp đẹp được chứng minh và sử dụng để truyền đạt tính chuyên nghiệp và phải giữ được phong cách riêng của bạn.
 
in-name-card-gia-re-inanktc.png (149 KB)
Hãy liên hệ: 0946 697 405 hoặc Email: inanktc@gmail.com để được tư vấn báo giá tốt nhất

3 lưu ý khi thiết kế in danh thiếp Đẹp 

+ Font chử

Sử dụng kết hợp các phông chữ trong thiết kế in nam card  là một cách tuyệt vời để tạo ra một thiết kế hoàn hão, Mỗi phông chữ có cảm nhận riêng nên bạn muốn người nhận hướng sự tập trung và vấn đề gì thì bạn nên chon Font nổi bật. có thể bạn cho Font chử to hơn in đậm hoặc in nghiêng hoặc bạn có thể tô màu nổi bật mà bạn thấy phù hợp

+ Trình bày

Muốn tạo được mẫu thiêt kế danh thiếp hoàn hảo việc bố trí trình bày là điều quyết định sự thành bại nên bạn phải cẩn thận căn chỉnh, canh bằng thật tỉ mỹ khi thiết kế danh thiếp,tờ rơi... của bạn. 

+ Màu sắc:

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng quyết đinh sự thành bại của một bản thiết kế nên bạn phải lưu ý rất kỹ điều nay. Màu sắc bạn phối hài hòa làm nổi bật tạo sự chú ý của sản phẩm hoặc những chi tiết bạn muốn truyền tải sớm nhất thì yếu tố phối màu nổi bật là rất cần thiết. tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá nhiều mầu mà nên sử dụng số màu tối thiểu có thể.
 
in-danh-thiep-duong-ha-huy-giap.png (283 KB)
 

Quy cách thiết kế và chất liệu danh thiếp

+ Kích thước thiết kế 9.2mm x 5.6mm
+ Kích thước  thành phẩm name card (90 x54) mm
+ Chất liệu giấy Couche 300 bóng láng mịn
+ Cán màng 2 mặt tăng độ bền, thẩm mỹ  của sản phẩm
+ Số lượng 100 cái/ hộp
 
Xem Báo giá in Danh Thiếp =>> Tại đây
 

Tại sao chúng tôi in danh thiếp giá rẻ.

Nếu quý vị in riêng 1 mẫu danh thiếp thì có giá thành rất cao, để giải quyết cho nhiều khách hàng in danh thiếp giá rẻ thì Hàng ngày công ty chúng tôi nhận rất nhiều mẫu in name card từ công ty dịch vụ in ấn khác nhau. khách hàng in danh thiếp tại tp.hcm và trên toàn quốc. khi đó chúng tôi sẻ ghép những mẫu in đó lại với nhau để tạo nên một bản in chung ( in ghép bài) điều này làm giảm chi phí in ấn bản giá in danh thiếp tính riêng cho từng mẫu mới có giá rẻ như vậy. 
In danh thiếp ghép bài hiện là giải pháp tối ưu hiện nay và được áp dụng rộng rãi. Nó đáp ứng 95% nhu cầu khách hàng như:
  • Công nghệ máy in hiện.
  • Giá in danh thiếp rẻ
  • Thời gian in danh thiếp nhanh
  • Chất lượng màu sắc đẹp...

Bảng Báo giá in Danh Thiếp

Số Lượng Đơn Giá
Gói 2 hộp 100.000
Gói 5 Hôp 130.000
Gói 10 Hộp 180.000

Lưu Ý:

  • 1 Hộp = 100 cái
  • Giá báo áp dụng in 1 nội dung ( 1 người)
  • Miễn phí thay đổi thông tin 
  • Giá báo chư bao gồm thuế GTGT 8%
  • Giá báo chưa bao gồm phí thiết kế mới
  • Thời gian xong hàng 1- 2 ngày

Tin tức liên quan