In Name Card Giá Rẻ Tp.HCM

08/08/2022 | 2365 |
0 Đánh giá

Công ty in name card  ở Tp.HCM giá rẻ. dịch vụ in danh thiếp nhanh,  đội ngũ  thiết kế nhiều kinh ngiệm, sáng tạo sẻ mang đến bạn những mẫu name card đẹp

Chào mừng các bạn đến với công ty in name card giá rẻ ở Tp.HCM. với dịch vụ in name card bằng máy in offset. Giấy C300 dày đẹp. công nghệ tiên tiến nhất thị trường tại thành phố hồ chí minh nói riêng và trên cả nước.

Mẫu in danh thiếp bo góc

 

Như bạn đã biết, đã là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì name card đóng một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong vấn đề giao tiếp với khách hàng, đối tác.


Vai trò và ý nghĩa của name card


Name card là một ấn phẩm là thành phần trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy chỉ là một tờ giấy nhỏ nhưng thể hiện vai trò và ý nghĩa hết sức to lớn, chứa đựng và cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như ngành nghề kinh doanh, thông tin liên hệ …. không những vậy, name card còn giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Khi gặp gỡ đối tác làm ăn, tham dự một sự kiện hay các buổi hội thảo … sẽ là ấn tượng hơn nhiều khi bạn giao trao cho đối tác hoặc những người cùng tham gia sự kiện với bạn một tấm danh thiếp đầy trang trọng và ý nghĩa, điều đó sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn và gây dựng được nhiều mối quan hệ làm ăn khác.
Nhưng để phát huy được thế mạnh của name card và tạo cho bạn ấn tượng trong mỗi khách hàng, người nhận trong quá trình giao tiếp thì trước hết bạn cần phải làm cho name card của bạn thực sự ấn tượng mới là vấn đề quan trọng. Nếu trên tay của bạn là một tấm danh thiếp đơn giản với những màu sắc loè loẹt, trình bày rườm rà phức tạp, thiếu chuyên nghiệp và chất liệu cũng kém mà bạn trao cho người nhận thì không những bạn đã đánh mất hình tượng của bạn và doanh nghiệp trong lòng người nhận mà kéo theo đó là bạn sẽ mất đi những mối quan hệ làm ăn mà bạn đang cố gắng  theo đuổi và quan hệ.  

mẫu danh thiếp tại quận 7

 

 
Cách làm name card ấn tượng và chất lượng.

 •  Đầu tiên bạn phải chuẩn bị sẵn và chắt lọc cho mình những nội dung chính xác và cần thiết nhất.
 • Lên ý tưởng thiết kế và tiến hành thiết kế.
 • Trình bày, sắp xếp nội dung gọn gàng và hợp lý.
 • Thiết kế phải ấn tượng, bố cục rõ ràng, dễ nhìn, để làm nổi bật nội dung chính.
 • Xuất bản thiết kế - Chọn chất liệu in phù hợp và tiến hành in và gia công thành phẩm.

Cuối cùng thì trên tay bạn có một tấm danh thiếp đầy tâm huyết và ý nghĩa.
Nhưng liệu rằng bạn bạn có thể đáp ứng được những vấn đề sau đây để mang lại cho mình một tấm name card - danh thiếp vừa ý nhất?   

 • Thứ nhất bạn có đủ khả năng để tự lên ý tưởng và thiết kế?
 • Thứ hai bạn có đủ công cụ, dụng cụ, máy móc và kỹ thuật để sản xuất?
 • Nếu không thể đáp ứng được những yêu cầu trên thì đương nhiên bạn sẽ tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế in name card giá rẻ uy tín và có kinh nghiệm để đáp ứng cho mình nhu cầu đó. 


Hiện nay, trên địa bàn Tp.HCM rất nhiều đơn vị lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực in ấn, có những đơn vị đã hoạt động lâu năm hoặc cũng có những đơn vị chỉ mới thành lập và hoạt động với những hình thức khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Trong rất nhiều đơn vị đó, để tìm được cho bạn một đơn vị vừa uy tín, vừa có kinh nghiệm mà giả cả lại phải chăng, phù hợp với nhu cầu của bạn cũng là một vấn đề.


In name card giá rẻ ở Tp.HCM chổ nào uy tín?


Thiết kế - In ấn KTCCOM tự hào là một trong những đơn vị đi đầu và hoạt động lâu năm trong lĩnh thiết kế in ấn. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp kỹ thuật cao, lâu năm gắn bó với nghề - Hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại bậc nhất được nhập từ các nước phát triển trên thế giới, KTCCOM tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm name card giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường.

In danh thiếp quận bình thạnh

 

Đến với KTCCOM bạn sẽ vô cùng thoải mái và ấn tượng:

 1. Phong cách thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp
 2. Tư vấn hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng rõ ràng và chi tiết một cách tận tình trước khi bắt tay vào việc thiết kế.
 3. Thiết kế sáng tạo và chỉnh sửa không giới hạn lần sửa mọi file thiết kế chỉ với một mức phí.
 4. Chỉ hết nhiệm vụ khi sản phẩm được hoàn thành, bàn giao cho khách hàng với chất lượng tốt nhất và khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Ngoài dịch vụ In name card giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, KTCCOM chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác:

Hãy liên hệ sớm để nhận những tư vấn, ưu đãi tốt nhất. 

(KTCCOM chất lượng như ý chi phí hợp lý)

Bảng Báo giá in Danh Thiếp

Số Lượng Đơn Giá
Gói 2 hộp 100.000
Gói 5 Hôp 130.000
Gói 10 Hộp 180.000

Lưu Ý:

 • 1 Hộp = 100 cái
 • Giá báo áp dụng in 1 nội dung ( 1 người)
 • Miễn phí thay đổi thông tin 
 • Giá báo chư bao gồm thuế GTGT 8%
 • Giá báo chưa bao gồm phí thiết kế mới
 • Thời gian xong hàng 1- 2 ngày

Tin tức liên quan