công ty in lịch tết

26/09/2017 | 2162 |
0 Đánh giá

Công ty in lịch tết tạo nên những dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn mà chỉ có Công ty hoặc doanh nghiệp bạn mới có, tạo sự khác biệt không thể nhầm lẫn hoà trộn ở đâu được. Chính xác là thế ! Những cuốn lịch tưởng chừng như phổ thông, tầm thường nhưng chính sự phổ thông và hết sức quen thuộc của nó tạo ra 1 công cụ marketing cực kì khôn ngoan cho công ty in lich tết cho doanh nghiệp của bạn.

Năm 2020 đã sắp kết thúc rồi, bạn cần tìm công ty in lịch tết 2020 để tri ân khách hàng, cảm ơn nhân viên - những người đã cùng bạn đồng hàng và xây dựng công ty, doanh nghiệp của mình trong năm qua.

 Một cuốn lịch thì sao nhỉ ? Một cuốn lịch chỉ mang ý nghĩ về thời gian đơn thuần thôi ư ? Không !.  Đến với Cty chúng tôi những cuốn lịch chỉ để xem ngày tháng đó sẽ biến thành một công cụ quảng cáo  mang lại nhiều  lợi ích cho công ty bạn hơn thế và dĩ nhiên điều đó hoàn toàn có lợi cho công ty, doanh nghiệp  của bạn.

 

Hãy liên hệ:  0946 697 405 – Inanktc@gmail.com

 

In lịch tết tạo nên  những dấu ấn riêng của công ty, doanh nghiệp của bạn mà chỉ có CT/DN bạn mới có, tạo sự khác biệt  không thể nhầm lẫn hoà trộn ở đâu được. Chính xác là thế ! Những cuốn lịch tưởng chừng như phổ thông, tầm thường nhưng chính sự phổ thông và hết sức quen thuộc của nó tạo ra 1 công cụ maketing cực kì khôn ngoan cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Đến với Công ty in lịch tết ktccom chúng tôi, bạn sẽ có những bộ lịch mà ở đó tên doanh nghiệp , sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ nổi bật  và được đi cùng với những hình ảnh đẹp, phong tục tâp quán có từ lâu đời thì niềm tin về sản phảm, dịch vụ của bạn được khách hàng đánh giá cao và luôn ghi nhớ trong tâm thức khách hàng.

 

Hãy liên hệ:  0946 697 405 – Inanktc@gmail.com

 Bạn nghĩ sao, khi tên sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp  bạn có ở khắp nơi, quá tuyệt vời đúng không ?. Không những thế lịch là biểu tượng của thời gian, mang 1 ý nghĩa sâu sắc về sự trường tồn lâu dài của công ty, doanh nghiệp...

Bạn muốn tạo lòng tin cho khách hàng. Đừng đắn đo nữa đây là 1 sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Tặng lịch còn là nét đẹp văn hoá của dân tộc ta. Hãy duy trì nét đẹp đó và phát huy nó 1 cách khôn ngoan nhé bạn!  Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn,thiết kế cùng in ấn những  cuốn lịch đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

 

Hãy liên hệ:  0946 697 405 – Inanktc@gmail.com

 

Những sản phẩm lịch chúng tôi cung cấp

  •  Thiết kế in ấn lịch độc quyền theo yêu cầu
  •  Cung cấp và phân phối những mẫu lịch được thiết kế theo nhiều chủ đề ra thị trường như.
  •  Lịch để bàn chử A, M, note
  •  Lịch lò xo treo tường 7 hoặc 13 tờm
  •  Lịch gỗ
  •  Bloc lịch các loại.

Bạn đang lo lắng về giá cả ư ? Yên tâm đến với công ty in lịch tết ktccom bạn sẽ không phải lo về giá. Giá cả  tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ chúng tôi để được những chuyên viên thiết kế nhiều kinh nghiêm sẻ biến ý tưởng của bạn thành những mẫu lịch têt đẹp, sáng tạo. Giúp bạn có một công cụ quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp bạn vô cùng hiệu quả.

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan