IN LỊCH ĐỂ BÀN ĐẸP

25/09/2021 | 2491 |
0 Đánh giá

In lịch tết để bàn đẹp, nhiều mẫu lịch đẹp để bạn lựa chọn. Dù bạn in lịch bàn chử A,M, Block hay lịch treo tường sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh rẻ, Đặc biệt thiết kế lịch độc quyền công ty.

Thời gian 1 năm thấm thoát trôi qua rất nhanh phải không các bạn? Mới đó thôi năm 2021 với bao sự kiện đã trôi dần về những ngày cuối năm.Những cuốn lịch để bàn đẹp bạn yêu thích cũng đã được lật đến những trang cuối. 

 

Như thường lệ hằng năm, các cá nhân - doanh nghiệp dù tất bật với công việc nhưng vẫn không quên chuẩn bị lên cho mình kế hoạch in lịch tết để bàn đẹp tặng cho khách hàng, đối tác làm quà nhân dịp tết đến xuân về.
Thời gian này, thì trường in lịch tết tại TP.HCM nói riêng và trên cả nước lại sôi động trở lại. Các công ty in lịch lại tiếp tục công việc của mình và lên ý tưởng thiết kế, in ấn phục vụ cho nhu cầu khách hàng lựa chon in lịch tết theo mẫu được thiết kế sẳn hoặc thiết kế lịch công ty riêng
Thiết kế - In ấn KTCCOM cũng đã chuẩn bị nhiều mẫu lịch 2021 những bước cuối cùng của mình để tung ra thị trường những mẫu lịch tết  2021 độc đáo và ấn tượng nhất phục vụ nhu cầu in lịch tết của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.


Nhu cầu in lịch để bàn tại HCM


Lịch để bạn không chỉ là một cuốn lịch đơn giản chỉ để xem ngày tháng. Nó còn thể hiện được nhiều hơn thế nữa. Chúng ta có thể dùng lịch để bàn như một vật trang trí trên bàn làm việc, bàn trang điểm, phòng ngủ … Ngoài ra lịch để bàn còn là một món quà xuân ý nghĩa đối với khách hàng và doanh nghiệp, một món quà nhỏ nhưng tạo dựng được một mối quan hệ lớn, gắn kết lâu dài. Bởi vậy nhu cầu In lịch để bàn đẹp ngày càng nhiều hơn. 

Mẫu lịch để bàn chữ A

(Mẫu lịch để bàn chữ A)


Chi phí in lịch năm nay


Trong kinh doanh, chi phí và doanh thu luôn song song là mối quan tâm hàng đầu mà doanh nghiệp doanh nghiệp quan tâm. Bởi vậy kế hoạch thu chi cần phải được tính toán cẩn thận và chi tiết. Đặc biệt những ngày cuối năm là những ngày mà doanh nghiệp cần đến những khoản chi rất là nhiều, ví dụ như chi lương thưởng nhân viên cuối năm, chi cho các khoản công nợ trong năm, chi cho khoản quà tặng khách hàng cuối năm … Chi cho in lịch tết cũng là một phần nằm trong kế hoạch chi tiêu đó. Vì thế doanh nghiệp sẽ cần tính toán và lựa chọn phương án phù hợp nhất cũng như lựa chọn đơn vị in lịch tết chất lượng và uy tín nhất.

In lịch tết 2021 tại KTCCOM


Là một trong những đơn vị in lịch tết hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, KTCCOM cung cấp dịch vụ in lịch chữ M, lịch treo tường 7 tờ, giá thành rẻ … chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường!
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ in ấn lịch bàn, KTCCOM chung tôi vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng và là điểm đến uy tín của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.
Dịch vụ in lịch để bàn tại KTTCOM được thực hiện trên dây chuyền hiện đại, hệ thống nhà xưởng, máy móc, gia công khép kín, quy trình in ấn chất lượng tốt nhất.
Khách hàng in lịch bàn tại KTCCOM sẽ được hỡ trợ, tư vấn nhiệt tình, thiết kế trực tiếp mẫu, hỡ trợ chỉnh sửa file tối đa, in ấn theo quy trình khép kín, kiểm soát chất lượng ấn phẩm lịch tết đầu ra tốt nhất!
Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo, lựa chọn những ấn phẩm lịch để bàn được thiết kế sẵn với chủ đề phong phú và đa dạng về mẫu mã!

Mẫu lịch để bàn chữ A công ty Bất Đông Sản

(Mẫu lịch để bàn chữ A công ty Bất Đông Sản)


Kích thước in lịch để bàn tham khảo:

  • 18x20cm, 14x24cm, 26x18cm, 23.5x18cm,
  • 16x22cm, 19x21cm
  • 24x15cm, 22x16cm, 22x19cm
  •  24×14.5cm, 16.5x21cm, 18.5x21cm, 19x17cm, 22x16cm...


Nhận in lịch để bàn số lượng ít


Thị trường in lịch tết to lớn là vậy nhưng để tìm được một nhà in lịch tết rẻ với số lượng ít là cả một vấn đề với những cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu in lịch tết số lượng ít. Nhiều đơn vị in ấn rất ngại nhận in với số lượng ít, do chi phí vận hành máy móc, công nhân … cao nhưng doanh thu lại thấp.
Nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu in lịch để bàn số lượng ít và khai thác được tối đa nguồn khách hàng tiềm năng, KTCCOM cung cấp dịch vụ in lịch bàn không giới hạn số lượng dù chỉ là 1 cuốn.
Ngoài ra KTCCOM còn cung cấp dịch vụ in nhiều loại lịch khác nhau như:

  • In Lịch block
  • In Lịch block treo tường
  • Lịch lò xo 7, 13 tờ
  • Lịch gỗ cao cấp...vv.
     

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan