Thiết kế namecard giá rẻ dành riêng cho bạn

12/12/2018 | 1604 |
0 Đánh giá

Đến với chúng tôi để sở hữu một thiết kế namecard giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, luôn riêng biệt và chỉ dành riêng cho bạn

Bạn là ai? bạn là người như thế nào?

 
Theo nhà tâm lý học Buss, danh tính cá nhân bao gồm thông tin công khai và thông tin riêng tư, mỗi người có các thành phần riêng.
Những sự riêng biệt đó không làm bạn lẫn trong bất cứ đám đông nào?
 
Ba khía cạnh quan trọng tạo nên một con người:
 
Ngoại hình: Sự hiện diện của bạn chính là một phần trong nhân hiệu của bạn. Bạn béo hay gầy đều là những hình ảnh, nét riêng biệt của chính bạn. Nhưng bạn phải luôn ý thức được vẻ đẹp của cá nhân và hướng tới cái đẹp, tăng cường cải thiện sắc vóc của chính mình. Một số triết gia nói rằng ý thức về thẩm mỹ là điều cần thiết cho cuộc sống tốt đẹp - tâm điểm của một cá nhân.
 
Phong cách: George Clooney, Johnny Depp và Jay Z họ có phong cách. Cách họ nói chuyện, ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm khuôn mặt của họ không thể lẫn bởi một cá thể nào khách. Mỗi người đều có cách nói và di chuyển đặc biệt. Những điều này tạo nên phong cách của một người. Phong cách của bạn là duy nhất, không lẫn lộn bởi một cá thể nào dù bạn có đi một đôi cao gót hat là một chiếc dép tổ ong.
 
Tính cách: Nó là thuộc tính tâm lý phức tạp, bao gồm một hệ thống thái độ và hành vi quen thuộc mang tính đạo đức của cá nhân đối với hiện thực.Tính cách là bền bỉ, và họ không thay đổi dễ dàng. Nó mang tính ổn định, bền vững, độc đáo ở mỗi cá nhân.
 
Ngoài ra nó còn là những phần riêng tư mà không phải ai cũng biết được. Đó là:
 
Suy nghĩ: Biết người khác đang nghĩ gì là khó, trừ khi anh ta nói với bạn. Một số người giỏi hơn những người khác trong việc tìm hiểu mọi người đang nghĩ gì, nhưng thực sự không có gì khác hơn là một quá trình suy đoán phức tạp
 
Cảm giác: Các chuyên gia sức khỏe tâm thần thường đánh giá bệnh nhân mới tại các bệnh viện tâm thần bằng một thứ gọi là kiểm tra tình trạng tâm thần. Chuyên gia quan sát bệnh nhân, một phần để tìm hiểu cảm giác của bệnh nhân. Khía cạnh quan sát này của cách ai đó cảm thấy là ảnh hưởng.
 
Mơ mộng / Tưởng tượng: Bạn sẽ là ai nếu không có những giấc mơ và mộng tưởng? Một lần nữa, tưởng tượng thường là riêng tư. Bạn là duy nhất cho bạn.
 

Điều gì làm nên xã hội của bạn?

 
Tên bạn là gì? Bạn đến từ đâu? Tôn giáo của bạn là gì?  Nghề nghiệp của bạn là gì?
Mỗi câu hỏi là môt thành phần trong xã hội của bạn - những điều đó xác định bạn với với một phạm trù xã hội cụ thể.
Vòng liên kết của bạn, thông tin công khai của bạn đề cập tới tên gọi của bạn và các tổ chức,cơ quan bạn đang hoạt 
động. Tất cả những tổ chức, cơ quan, cá nhân trong ngành nghề cũng như cuộc sống sống của bạn làm nên xã hội của bạn.
Xã hội của riêng bạn bao gồm các yếu tố nhận dạng nhất định, khi được kết hợp lại với nhau, ngang bằng với xã hội của bạn.
 
Hiểu mình - Biết mình - Thành công đang chờ bạn 
in-danh-thiep-gia-re-quan12.jpg (1.46 MB)
Dịch vụ in ấn - thiết kế name card giá rẻ KTC luôn đồng hành cùng bạn. Đến với chúng tôi để sở hữu một thiết kế namecard giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, luôn riêng biệt và chỉ dành riêng cho bạn - một tài xế xe du lịch, một chủ shop thời trang, một giám đốc doanh nghiệp,... hay bất kì ai. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, việc còn lại để chúng tôi lo. 
Thiết kế namecard giá rẻ liên hệ  0946 697 405 (zalo)

Bảng Báo giá in Danh Thiếp

Số Lượng Đơn Giá
Gói 2 hộp 100.000
Gói 5 Hôp 130.000
Gói 10 Hộp 180.000

Lưu Ý:

  • 1 Hộp = 100 cái
  • Giá báo áp dụng in 1 nội dung ( 1 người)
  • Miễn phí thay đổi thông tin 
  • Giá báo chư bao gồm thuế GTGT 8%
  • Giá báo chưa bao gồm phí thiết kế mới
  • Thời gian xong hàng 1- 2 ngày

Tin tức liên quan