dịch vụ in card visit đẹp

15/04/2017 | 2298 |
0 Đánh giá

Dịch vụ in Card Visit không biết xuất hiện từ lúc nào? Nhưng Card Visit là vật dụng không thể thiếu cho các chủ doanh nghiệp, hay những người làm trong lĩnh vực kinh doanh phải sở hữu cho riêng mình một hoặc vài ba mẫu Card visit, luôn mang theo bên mình, nên mọi người thường quan tâm tới phần thiết kế, chất liệu cho phù hợp.

Lợi ích khi sử dụng card visit đẹp

1. in  card visit  giúp bạn truyền tải thông tin cho khách hàng. Vì sao? Bởi vì card visit là nơi in tên của bạn, tên doanh nghiệp của bạn, các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp cùng với những hình thức liên hệ cơ bản như điện thoại, email, số fax,… Một khi danh thiếp được bạn trao đi, thông qua những dữ liệu ghi trên đó, chắc hẳn người nhận sẽ  nắm bắt được phần nào. Và có khả nhấc máy gọi ngay khi có những nhu cầu liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

 Tuy nhiên, để card visit làm tốt vai trò của mình, đòi hỏi chúng phải có thiết kiết sáng tạo, cuốn hút từ logo, màu sắc, hình ảnh đến cách sử dụng ngôn từ. Liệu có khách hàng nào dám tin tưởng sự uy tín, chất lượng của một sản phẩm, dịch vụ nào đó của doanh nghiệp khi ngay cả việc In Card Visit cũng làm xuồng xã, qua loa? 

2. in Card visit mang chức năng gợi nhớ. Về điều gì? Đó là sau khi khách hàng làm ăn với doanh nghiệp lần đầu, bạn gửi đối tác một tấm card visit để họ lưu giữ thông tin. Như vậy, số lần hợp tác giữa hai bên chắc hẳn sẽ gia tăng hơn nữa.

 -Rút ra ý nghĩa cuối cùng từ hai lợi ích trên, In card visit chính là góp phần tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, làm doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Và không chỉ có vậy, khi trao đi card visit, bạn cũng sẽ được nhận lại card visit  của đối phương. Có thêm nhiều thông tin đối tác nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh thêm một lĩnh vực mới, khác với lĩnh vực ở hiện tại.

 

IMG_5726.JPG (1.19 MB)

 Xem => in biểu mẫu

 

Qua đó ta thấy, card visit  mang rất nhiều ý nghĩa và có tầm quan trọng cao. Khi bạn đến Dịch vụ in card visit đẹp tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, shop, cửa hàng... là vô cùng quan trọng.

 

Để có được những sản phẩm tốt nhất,  Liên hệ công ty in ấn KTC com của chúng tôi ngay hôm nay. Khi sử dụng dịch vụ của công ty, bạn sẽ được tư vấn rất nhiều mẫu Card visit sáng tạo,ấn tượng và duy nhất; cũng như một dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm, cùng một giá thành hợp lý, chất lượng như ý

 

Với dịch vụ in card visit đẹp trọn gói từ thiết kế, giao hàng tận nơi, bạn không chỉ có được những tấm danh thiếp ấn tượng, mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn. Đây là lợi ích kép cho bạn!  Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến với dịch vụ in ấn  KTC com để nhận nhiều giá trị bất ngờ…

 Liên hệ: 0946 697 405 Email: inanktc@gmail.com

Xem => Báo giá in danh thiếp

Dịch vụ in card visit  giá rẻ của chúng tôi cung cấp tại tất cả quận , huyện 

Bảng Báo giá in Danh Thiếp

Số Lượng Đơn Giá
Gói 2 hộp 100.000
Gói 5 Hôp 130.000
Gói 10 Hộp 180.000

Lưu Ý:

  • 1 Hộp = 100 cái
  • Giá báo áp dụng in 1 nội dung ( 1 người)
  • Miễn phí thay đổi thông tin 
  • Giá báo chư bao gồm thuế GTGT 8%
  • Giá báo chưa bao gồm phí thiết kế mới
  • Thời gian xong hàng 1- 2 ngày

Tin tức liên quan