IN HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

25/07/2019 | 1398 |
0 Đánh giá

IN PROFILE  hay IN HỒ SƠ NĂNG LỰC  CÔNG TY GIÁ RẺ, IN PROFILE GIÚP BẠN THUẬN LỢI GIỚI THIỆU HÌNH ẢNH, DỊCH VỤ TỔNG THỂ CÔNG TY BẠN, THỂ HIỆN SỰ CHUYÊN NGHIỆP KHI THAM GIA ĐẤU THẦU...

Bạn muốn IN PROFILE - HỒ SƠ NĂNG LỰC  CÔNG TY để giới thiệu với đối tác, khách hàng tổng quan về thông tin năng lực công ty  mình? Bạn muốn tham gia cạnh tranh đấu thầu và được chủ đầu tư chú ý đến doanh nghiệp của bạn trước. 

Đứng trước nhiều đối thủ cạnh trang của bạn. Chủ đầu tư dự án mà bạn tham gia dự thầu và thuyết trình về doanh nghiệp của bạn sẽ làm mất thời gian của bạn, của mọi người và khiến bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp trong giao tiếp kinh doanh, mất điểm trong mắt khách hàng, đối tác.

Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức như vậy trong khi tính thực tế và hiệu quả thu về không cao. Chỉ với 1 cuốn Profile hay còn gọi là Hồ sơ năng lực nhỏ gọn ấn tượng và nổi bật trên tay bạn sẽ giải quyết được những vấn đề trên một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. 
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - in ấn, KTCCOM sẽ giúp bạn giải quyết vần đề trên với những cuốn Profile - Hồ sơ năng lực hoàn hảo, ấn tượng nhất từ khâu thiết kế đến chất lượng của sản phẩm.


Tổng quan về Profile - Hồ sơ năng lực


In profile - Hồ sơ năng lực công ty được thiết kế dưới dạng một cuốn sách với tiêu chuẩn khoảng từ 8, 16, 20, 24… trang tuỳ theo nội dung nhiều hay ít. Nội dung của profile là giới thiệu về thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, sản phẩm dịch vụ … để giúp khách hàng, đối tác tìm hiểu và tiếp thu tổng quan về thông tin và năng lực của doanh nghiệp bạn một cách nhanh nhất, là một ấn phẩm trong bộ nhận dạng thương hiệu không thể thiếu và đòi hỏi phải có khi tham gia dự thầu các công trình, dự án đặc biệt là các dự án lớn.

Vai trò của Profile - Hồ sơ năng lực

 

 1. Mang đến cho khách hàng những thông tin khái quát nhất về năng lực của Doanh nghiệp.
 2. Cung cấp đầy đủ hình ảnh và xây dựng hoàn chỉnh quy trình hoạt động và năng lực hoạt động của doanh nghiệp trong quá trình giao tiếp đàm phán.
 3. Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Trình bày nhanh hơn, rõ ràng hơn và thực tế hơn về năng lực, thành quả, sản phẩm, dịch vụ nổi bậc của doanh ngiệp với khách hàng.
 4. Dù doanh nghiệp bạn sở hữu một website lớn mạnh nhưng vẫn không thể bỏ qua tính thực dụng, tiện lợi và hiệu quả mà Profie mang lại trong những chuyến công tác xa, những nơi không có internet để truy cập web … 
 5. Khi tham gia đấu thầu và ký kết hợp đồng thì bản in profile là một công cụ hữu ích nâng cao hiệu quả công việc và mạng lại thành công cao.

 

Những giá trị có được khi in profile


- Profile là một ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu của riêng từng doanh nghiệp, có giá trị sử dụng lâu dài. 
- Chỉ với chi phí thiết kế và in ấn thấp nhưng thể hiện và chứng minh được năng lực, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
- Cung cấp được tối đa thông tin năng lực của doanh nghiệp cho mọi đối tượng khách hàng, đối tác, nhà thầu … dù là những khách hàng không rành về sử dụng công nghệ internet.
- Thiết kế và in ấn Profile được chau chuốt về cả nội dung lẫn hình thức sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp trong việc xúc tiến các kế hoạch và tạo được nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho công ty.

 

In hồ sơ năng lực

 

Quy cách in hồ sơ năng lực.

 

 • Chất liệu in thường dùng là giấy Couches, phần nội dung bên trong được in trên giấy Couches định lượng 150 - 200gms, phần bìa bên ngoài sử dụng giấy dày hơn với định lượng 300gms cán màng mờ. 
 • Kích thước in profile chuẩn thường là A4 nhưng bạn có thể tùy biến theo nhu cầu cho phù hợp với sản phẩm dịch vụ của
 • Cách đóng cuốn thường bấm ghim giữa hoặc bấm gáy, đóng lò xo gáy tùy thuộc vào số trang để quyết định quy cách cho phù hợp
 • Sử dụng công nghệ in ofset hiện đại, gia công thành phẩm sau in kép kín.
 •  

Quy trình in ấn profile tại KTCCOM

 

 • Lên kế hoạch thiết kế.
 • Biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh để thiết kế.
 • Lên ý tưởng thiết kế và bố cục trình bày.
 • Tiến hành thiết kế
 • In ấn và gia công thành phẩm

Với đội ngũ thiết kế lâu năm, nhiệt tình, sáng tạo, đội ngũ in ấn gia công cẩn thận và chuyên nghiệp KTCcom sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với những cuốn Profile được thiết kế ấn tượng và in ấn chất lượng nhất.

in catalogue đẹp

 


Sản phẩm dịch vụ in tại KTCcom

 

 • Thiết kế in ấn name card

 • Thiết kế in ấn decal, tem nhãn 

 • Thiết kế in ấn tờ rơi, tờ bướm, brochure…

 • Thiết kế in ấn hoá đơn biểu mẫu 

 • Thiết kế in ấn lịch tết

 • Thiết kế in ấn Catalogue... 

BẠN MUỐN CÓ BỘ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Zalo: 0946 697 405  - Email: inanktc@gmail.com
 

Xem thêm ==>> Báo giá in hồ sơ năng lực

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan