In tờ rơi tại quận 12

21/12/2018 | 1970 |
0 Đánh giá

Công ty in tờ rơi tại quận 12 thiết kế sáng tạo, máy in công nghiệp hiện đại, bạn sẻ tận dụng tối đa những giá trị tờ rơi mang đến. in tờ rơi quảng cáo là cách dễ nhất để cho mọi người biết về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

inanktc là địa chỉ tốt để in tờ rơi. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn  tại quận 12, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Gò vấp, Bình thanh,, Hoc mon.. Với đội ngũ nhân viên trẻ, thiết kế sáng tạo, máy in công nghiệp hiện đại, bạn sẻ tận dụng tối đa những giá trị tờ rơi mang đến khi phân phát quảng cáo. in tờ rơi quảng cáo là cách dễ nhất để cho mọi người biết về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Phân phát các tờ rơi trong khu vực dịch vụ của bạn để truyền bá quảng cáo sản phẩm dịch vụ củ công ty, cửa hàng, Shop... 
 
in tờ rơi tại quận 12
 

Yếu tố làm cho tờ rơi hấp dẫn

 
- Thông điệp cụ thể, Dể hiểu
- Sử dụng sáng tạo màu sắc và hình nền
- Chất lượng giấy sử dụng không nên mỏng quá
Bạn sẻ được thỏa mãn mọi nhu cầu khi in tờ rơi tại quận 12 của công ty chúng tôi. Qua nhiều năm chúng tôi đã thiết kế tờ rơi cho nhiều khách có những mẫu tờ rơi quảng cáo hiệu quả.
Dịch vụ thiết kế in tờ rơi tại quận 12 của chúng tôi rất có lợi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. Khi bạn muốn được khách hàng biết đến tại thị trường địa phương, phân phát tờ rơi chất lượng cao sẽ giúp có được kết quả mong muốn. Những giấy tờ này đi cùng người xem trong ví và túi đến nhà hoặc văn phòng của họ.
Hãy đến với Xưởng in tờ rơi tốt nhất tại quận 12 giá rẻ. để cảm nhận những dịch vụ hoàn hảo. chún tôi cam kết những giá trị bạn nhận được sẻ rất cao.

Các tính năng của dịch vụ in tờ rơi của chúng tôi là gì?

 
  • Bạn có thể đặt hàng số lượng ít hay số lượng nhiều
  • Bạn sẻ được tư vấn những loại giấy thường hay cao cấp để phù hợp với chiến dịch quảng cáo của bạn.
  • Bạn có thể chọn thêm cán bóng, mờ để tăng thêm độ bền, thẩm mỹ sản phẩm
  • Chất lương in cực nét bằng máy in công nghiệp hiện đại
  • Không giới hạn độ phủ màu.
 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan