Dịch vụ in tờ rơi ở quận tân phú

15/07/2019 | 1566 |
0 Đánh giá

Dịch vụ in tờ rơi ở quận tân phú bằng máy in offset, độ phủ màu không giới hạn, thời gian giao hàng tại tân phú 1 đến 2 ngày

Bạn là người hoạt động kinh doanh và bạn muốn quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng, người tiêu dùng để ngày càng có nhiều khách hàng tại quận tân phú thì lựa chọn in tờ rơi quảng cáo ở tân phú là quyết định sáng suốt.
Trong thời điểm hiện nay để lên khế hoạch và thiết kế in tờ rơi ở tân phú là điều dễ dàng. Nhưng để truyền tải thông tin đến với khách hàng một cách trực tiếp, nhanh và hiệu quả chính xác thì In tờ rơi tại tân phú là đòi hỏi phải sáng tạo, kết hợp nhiều yếu tố như sự chuẩn bị nội dung hình ảnh, thiết kế và phối mầu tạo sự hấp dẫn…

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương

 

Hiệu quả mang lại từ in tờ rơi quảng cáo


Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Cập nhập nhanh chóng, chính xác những thay đổi về hình ảnh, giá cả, khuyến mãi … của hàng hoá, sản phẩm. Trong chương trình tổ chức sự kiện, giới thiệu triển lãm, hội chợ … thì rõ ràng hình thức quảng cáo bằng tờ rơi là tiện lợi, nhanh chóng đến với mọi người và mang lại hiệu quả nhất. trên địa bàn tân phú nói riêng và tp.hcm
Tuy nhiên, để thể hiện được giá trị và tầm quan trọng của in tờ rơi quận tân phú trong việc quảng cáo và tạo được ấn tượng với người nhận thì đòi hỏi tờ rơi phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

  1.  Thiết kế phải sáng tạo, cuốn hút, bố cục rõ ràng, nội dung dễ đọc và dễ hiểu.
  2.  Chất lượng in phải sắc nét, màu sắc phải chuẩn.
  3.  Hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo spa

 

 

Lý do bạn chọn In tờ rơi ở công ty in KTCCOM


Tự hào là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại. KTCCOM đã và đang ngày càng phát triển mạnh, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu in tờ rơi của khách hàng, phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước nói chung và khu vực TP.HCM nói riêng. 
Đến với công ty In tờ rơi ở tân phú, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất với những sản phẩm tờ rơi ấn tượng gây cuốn hút đối với người nhận. Mặc khác, in tờ rơi quang cáo cho khách hàng cũng chính là quảng cáo và giới thiệu KTCCOM chúng tôi đến với khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết từ khâu thiết kế, chất lượng in đến thời gian giao hàng để đáp ứng được đúng tiến độ và chất lượng của sản phẩm.

Tờ rơi quảng cáo trường học

 

Hãy liên hệ với  Công ty in KTCCOM để có được những mẫu sản phẩm tờ rơi ấn tượng và ưng ý nhất, đáp ứng được mong muốn và nhu cầu quảng cáo của bạn.

Xem thêm =>> 5 Cách lên kế hoạch thiết kế in tờ rơi hiệu quả

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá mới nhất

-------------------------------------------------

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54 đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Zalo: 0946 697 405

Email: inanktc@gmail.com


Tin tức liên quan